10 điều các cô gái cực kỳ ghét ở bạn trai

Cùng tìm hiểu khi yêu các cô gái thường ghét những điều gì ở người bạn trai của mình nhé.

1. Hay trêu chọc, cười đùa với những cô gái khác mặc dù biết anh ấy chỉ đùa thôi.
2. Mỗi khi cãi vã, hay giận dỗi, bạn nam không thèm xin lỗi, dỗ dành hoặc ôm bạn nữ vào lòng, mà bỏ đi luôn mặc kệ bạn nữ tự hết giận.
3. Những lúc bạn nữ giận dỗi không trả lời tin nhắn của bạn nam, bạn nam đó cũng im lặng theo.
4. Bạn nữ đưa ra những ý kiến nhận xét về bạn nam, có điểm này chưa tốt, điểm kia chưa tốt, lúc đó bạn nam không hề tiếp thu mà ngược lạị luôn phản bác và kiếm cớ ngụy biện cho những hành động đó.

5. Đem so sánh bạn nữ với người yêu cũ. (Mặc dù cô ấy có những khuyết điểm, nhưng tuyệt đối đừng đem cô ấy so sánh với người yêu cũ của bạn hay bất kỳ một cô gái nào khác, cô ấy sẽ tổn thương và còn khóc nữa đấy).
6. Khua môi, múa mép thì giỏi, nhưng đến khi cần hành động thì mất hút hoặc viện cớ này nọ.
7. Luôn tự cao, cho mình là người đàn ông hoàn hảo. Dùng những lời lẽ đường mật để khiến bạn nữ nghĩ rằng đó là người đàn ông tuyệt vời. Nhưng sự thật thì....
8. Nói nhiều, hay cằn nhằn (như vậy bạn nữ sẽ cảm thấy bạn nam cực kì đàn bà luôn, nên các bạn nam để ý chút nhé).
9. Khi yêu thì ngon ngọt, chiều chuộng, nói toàn những điều tốt đẹp. Nhưng đến khi có biến lại lôi bạn nữ ra nói xấu khắp nơi với lũ bạn.
10. Không biết quan tâm, chăm lo cho bản thân mình mà toàn lo làm mấy việc không đâu. (Các bạn nam ạ! các bạn nữ khi yêu không phải chỉ ích kỉ nghĩ cho bản thân đâu, mà các nàng còn rất quan tâm đến người yêu của mình đấy, muốn các chàng luôn được mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc).

Nguồn: www.ohay.tv.

Bài viết liên quan:

Comments

Protected by Copyscape