Hướng Dẫn Cách Đặt Backlink Dofollow Trên Behance

Backlink tại Behance là backlink dofollow hoàn toàn và có chỉ số DA 93 và cho cả backlink profile cả backlink từ khóa luôn nhé , thật sự quá tuyệt vời phải không các bạn.
Behance cho chúng ta 2 cách đặt backlink, chúng ta sẽ làm lần lượt từng cách. Trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản tại đây, sau khi đăng ký các bạn nhớ xác nhận tài khoản qua mail nhé. 
Đăng ký tài khoản Behance
Đăng ký tài khoản Behance

Cách đặt backlink trên Behance 1

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, từ giao diện trang chủ, bạn trỏ chuột tới avatar trên thanh menu phía trên và chọn Behance profile sẽ ra giao diện thế này: 

Trang Profile trên Behance

Trang Profile trên Behance

Link demo: https://www.behance.net/johnlegend. Các bạn vào tiếp mục Edit Profile ở góc trên bên trái, ngay phía trên Avatar thì sẽ hiện ra trang chỉnh sửa thông tin cá nhân như sau:
Giao diện chỉnh sửa thông tin cá nhân
Giao diện chỉnh sửa thông tin cá nhân
Các bạn để ý dòng Website URL - đây chính là nơi bạn điền URL cần seo của mình vào, điền xong nó sẽ tự lưu luôn nhé. Vậy là bạn đã đặt backlink trên Behance thành công rồi đấy.


Cách đặt backlink trên Behance 2

Cách đặt backlink dofollow trên Behance thứ hai đó là chèn link vào từ khóa trong bài viết. Bạn click vào Create a Project, biểu tượng nền xanh ngay giữa thanh menu phía trên:
Tạo Project để chèn link trong Behance
Tạo Project để chèn link trong Behance
Chèn link vào từ khóa trong bài viết trên Behance
Chèn link vào từ khóa trong bài viết trên Behance
Tiếp tục chọn Add Text trong menu bên trái và bắt đầu viết bài, bôi đen từ khóa cần chèn link sẽ có những Options hiện ra, bạn chọn biểu tượng Link và gắn link là xong. Các bạn không nên chèn quá nhiều link, một bài tầm 1 - 3 link là ổn.

Trên đây là 2 cách đặt backlink dofollow trên Behancecomingback.info muốn chia sẻ với các bạn. Chúc các bạn thành công nhé, có gì thắc mắc cứ để lại bình luận bên dưới, mình sẽ giải đáp sớm nhất có thể.

Bài viết liên quan:

Comments

Protected by Copyscape